Thầy Hoàng Xuân Quý và bài thuốc chữa u tuyến giáp cứu tinh của hàng ngàn bệnh nhân

0
1441
Hình ảnh lương y Hoàng Xuân Quý
Hình ảnh lương y Hoàng Xuân Quý

Hiện nay, các bệnh lý về tuyến giáp ngày càng phổ biến, đặc biệt là u tuyến giáp. U tuyến giáp nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng rất nhiều tới tình trạng sức khỏe và có thể tiến triển thành ung thư tuyến giáp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài thuốc đông y chữa u tuyến giáp của thầy Hoàng Xuân Quý mang tên Giáp Mộc Khang. Đây được xem là cứu tinh của các bệnh nhân u tuyến giáp và được rất nhiều bệnh nhân tin dùng.  

U tuyến giáp là gì? U tuyến giáp có gây ung thư không? 

Tuyến giáp là một trong những tuyến nội tiết có kích thước nhỏ nhất, nằm ngay ở vùng hầu họng, có nhiệm vụ duy trì quá trình trao đổi chất và phát triển bình thường của cơ thể. 

Chính vì vai trò quan trọng đó, tuyến giáp liên tục phải hoạt động, tiết ra hormon tuyến giáp để điều hòa cơ thể. Vì vậy, các tế bào tuyến giáp dễ sai hỏng, phát triển thành u tuyến giáp. 

U tuyến giáp thường có kích thước nhỏ, ít ảnh hưởng tới sức khỏe và ít phát triển thành ung thư. Theo thống kê, chỉ có 4 – 7% các bệnh nhân u tuyến giáp tiến triển thành ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên, các bệnh nhân u tuyến giáp cần điều trị triệt để bệnh, tránh khối u phát triển có kích thước lớn gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể. 

Các dấu hiệu mắc u tuyến giáp

U tuyến giáp giai đoạn đầu hầu như không có triệu chứng cụ thể. Khi khối u phát triển với kích thước lớn, bệnh nhân có thể xuất hiện các triệu chứng: 

 • Có khối u ở họng, cảm thấy vướng khi nuốt thức ăn. 
 • Đau vùng cổ họng, khó nuốt, khó thở. 
 • Ho, khàn tiếng. 
 • Sưng, đau các hạch bạch huyết quanh cổ. 

Tuy nhiên, để xác định chính xác có mắc u tuyến giáp hay không, bạn cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám trực tiếp, phát hiện sớm các vấn đề về tuyến giáp và có phương pháp xử trí kịp thời. 

Điều trị u tuyến giáp

Phương pháp điều trị u tuyến giáp phụ thuộc rất nhiều vào kích thước khối u. Đối với các bệnh nhân u tuyến giáp có kích thước lớn, phương pháp điều trị hiệu quả nhất là cắt bỏ hoàn toàn khối u, ngăn u tuyến giáp tái phát trở lại. Tuy nhiên, phương pháp này có thể ảnh hưởng tới các thùy của tuyến giáp, gây suy giáp và thiếu hụt hormone tuyến giáp. 

Ngoài ra, đối với các bệnh nhân có  u tuyến giáp kích thước nhỏ, phương pháp điều trị hiệu quả nhất là dùng thuốc để kiểm soát kích thước khối u, hạn chế tình trạng khối u phát triển lớn ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bệnh nhân phải sử dụng thuốc liên tục, dài ngày, dễ gây tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Điều trị u tuyến giáp bằng dược liệu tự nhiên: cứu tinh cho các bệnh nhân u tuyến giáp của thầy thuốc Hoàng Xuân Quý

Nhận thấy những khó khăn của các bệnh nhân u tuyến giáp hành trình điều trị bệnh, lương y Hoàng Xuân Quý đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc chữa u tuyến giáp mang tên Giáp Mộc Khang. Giáp mộc khang là một sản phẩm hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên, hỗ trợ điều trị u tuyến giáp hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn đối với người bệnh. 

Các dược liệu chính có trong bài thuốc chữa u tuyến giáp của thầy Hoàng Xuân Quý bao gồm:

 • Bột côn bố
 • Cao bạch tật lê
 •  Cao bạch thược
 • Câu kỷ tử
 • Cao hạ khô thảo
 • Cao sinh địa
 • Cao huyền sâm

Các dược liệu trong bài thuốc đều được thầy Hoàng Xuân Quý tự tay thu hái, chế biến để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người bệnh. Các dược liệu này giúp bổ sung iot, chống viêm, chống oxy hóa, từ đó ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý tuyến giáp: u tuyến giáp, bướu cổ, ung thư tuyến giáp. 

Để giúp các bệnh nhân sử dụng bài thuốc điều trị ung thư tuyến giáp dễ dàng và hiệu quả, thầy Hoàng Xuân Quý đã hợp tác cùng với công ty Bách Niên Đường cho ra đời sản phẩm Giáp Mộc Khang. Giáp Mộc Khang kế thừa hoàn toàn từ bài thuốc của thầy Quý, được sản xuất với công nghệ hiện đại, giúp mang lại tác dụng tốt nhất cho người bệnh. Giáp Mộc Khang cũng đạt được chứng nhận An toàn thực phẩm của Bộ Y Tế, giúp người bệnh có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe. Sử dụng Giáp Mộc Khang theo liệu trình 1 – 3 tháng giúp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp, thu nhỏ kích thước khối u và ngăn khối u quay trở lại. 

Đánh giá của các bệnh nhân u tuyến giáp về Giáp Mộc Khang

Để mọi người có cái nhìn khách quan nhất về Giáp Mộc Khang, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của chính các bệnh nhân ung thư tuyến giáp đã sử dụng sản phẩm. 

Anh Ngọc Hoàng (Nam Định) chia sẻ: 

“Cách đây 3 năm, tôi được chẩn đoán mắc u tuyến giáp. Tuy nhiên bác sĩ nói u tuyến giáp của tôi chưa đủ độ lớn để phẫu thuật, nên sử dụng thuốc uống để thu nhỏ khối u. Qua tìm hiểu, tôi biết đến sản phẩm Giáp Mộc Khang của thầy Hoàng Xuân Quý và công ty Bách Niên Đường. Sau khi sử dụng được 1 liệu trình, tôi nhận thấy bản thân thay đổi rất nhiều. Khối u giáp vùng cổ đã nhỏ đi, không còn thấy vướng ở cổ họng nữa. Chân tay tôi hết run rẩy và không còn mất ngủ nữa. Giáp Mộc Khang thực sự là một sản phẩm rất tốt và giúp cải thiện tình trạng u tuyến giáp của tôi rất hiệu quả.”

Cô Bích Nguyệt (Thái Bình) chia sẻ: 

“Năm 2019 cô phát hiện mình bị u tuyến giáp. Vùng cổ liên tục đau, rát và khó thở. Thậm chí có nhiều đêm cô mất ngủ vì u tuyến giáp. Cô đã thử rất nhiều phương pháp cả đông và tây y, thậm chí uống kháng sinh cả tháng trời nhưng các triệu chứng vẫn không đỡ, tình trạng khối u cũng không được cải thiện nhiều. 

Cách đây khoảng 4 tháng, cô được giới thiệu đến thầy Hoàng Xuân Quý và được thầy tư vấn sử dụng Giáp Mộc Khang. Đến nay cô đã sử dụng được 2 liệu trình rồi. Đi khám các bác sĩ đều nói bệnh của cô tiến triển rất tốt, khối u cũng đã thu nhỏ đáng kể, không cần phải phẫu thuật nữa. Cô thấy rất may mắn vì đã biết đến thầy và Giáp Mộc Khang. Nếu không cô không biết mình còn phải chịu những đau đớn của u tuyến giáp đến khi nào nữa!”

Có thể thấy, u tuyến giáp mặc dù ít có nguy cơ trở thành ung thư nhưng vẫn gây rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Vì vậy mọi người cần lưu ý phát hiện sớm u tuyến giáp, giúp điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu để đạt hiệu quả cao nhất. Bài thuốc đông y Giáp Mộc Khang của thầy Hoàng Xuân Quý được đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp hiệu quả, thu nhỏ kích thước khối u và ngăn bệnh quay trở lại. 

Đọc giả muốn thăm khám bệnh , Xin vui lòng liên hệ
Nhà Thuốc Đông y Gia Truyền – Lương Y Hoàng Xuân Quý
Điện thoại: 0394.548.362 – 0357.863.022
Địa chỉ: Chợ Bến – Lương Sơn – Hòa Bình
Website: www.giapmockhang.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây