Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc thế hệ mới: Lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân u bướu

0
1354
Kuren Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới
Kuren Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Fucoidan khác nhau, đa dạng về xuất xứ, mẫu mã. Tuy nhiên gần đầy mới xuất hiện một sản phẩm Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới được đánh giá mang lại hiệu quả vượt trội với mức giá vô cùng hợp lý có tên gọi Fucoidan Con Hạc. Vậy thực hư sản phẩm này như thế nào? Fucoidan Con Hạc có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Sự ra đời của Fucoidan Con Hạc – Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới

Fucoidan Con Hạc ra đời khắc phục nhược điểm của các dòng Fucoidan đời đầu

Việc ứng dụng Fucoidan vào các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nền y học hiện đại và bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên các sản phẩm Fucoidan đời đầu còn nhiều nhược điểm như: nguồn gốc tảo, độ tinh khiết của fucoidan. Nhưng với sự khắt khe của người Nhật đối với chất lượng sản phẩm, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Fucoidan Con Hạc với nhiều cải tiến, khắc phục các nhược điểm của Fucoidan đời đầu. Cụ thể:

 • Với dòng chỉ có mình Fucoidan: Vì không có hiệp đồng tác dụng với các thành phần khác nên hiệu quả mang lại không cao. Hơn nữa vì là sản phẩm đời đầu nên chưa có cải tiến về công nghệ chiết xuất nên độ tinh khiết của Fucoidan còn thấp.
 • Với dòng Fucoidan kết hợp đời đầu: Đây là bước tiến mới trong việc ứng dụng fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư khi kết hợp với thành phần nấm Agaricus để tăng hiệu quả của sản phẩm. Tuy nhiên, trong suốt 2 thập kỷ qua, Fucoidan kết hợp giá thành khá cao đối với nhiều người bệnh u bướu hạn chế về mặt kinh tế và rất khó để sử dụng lâu dài.
 • Đến Fucoidan Con Hạc, một bước tiến mới hơn, sự cải tiến hơn trong công nghệ đã giải quyết nhược điểm của 2 dòng fucoidan trên. Fucoidan Con Hạc sử dụng nguồn nguyên liệu chuẩn Nhật với loại tảo cho hàm lượng fucoidan cao nhất và tinh khiết nhất. Đồng thời, do giảm tối đa chi phí sản xuất nên giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn rất nhiều so với dòng fucoidan 2 thành phần đời cũ. 

Có thể thấy, Fucoidan Con Hạc ra đời đã mang đến cho người bệnh u bướu một sản phẩm chất lượng cao, chi phí thấp, tạo điều kiện cho tất cả bệnh nhân ung thư có thể sử dụng.

Fucoidan Con Hạc : Liệu pháp tăng cường miễn dịch hỗ trợ cho phòng và ngăn ngừa tái phát

Kuren Fucoidan - liệu pháp miễn dịch cho bệnh nhân u bướu
Kuren Fucoidan – liệu pháp miễn dịch cho bệnh nhân u bướu

Có lẽ bệnh nhân ung thư thường chỉ quan tâm đến việc làm sao để tiêu diệt được tế bào ung thư mà quên mất mục tiêu chính trong điều trị là tăng cường hệ miễn dịch tự thân. Khi hệ miễn dịch được cải thiện sẽ mang lại những lợi ích sau:        

 • Hỗ trợ làm ngừng hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư
 • Hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng sang các cơ quan khác trong cơ thể
 • Hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn

Fucoidan Con Hạc ra đời với sứ mệnh nâng cao hệ miễn dịch, xây dựng lại hệ thống phòng thủ vững chắc, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân tấn công gây bệnh từ bên ngoài lẫn bên trong. Đồng thời, nâng cao hiệu quả hỗ trợ phòng và ngăn ngừa tái phát cho người bệnh.

Lý do hàng ngàn người ung thư tin tưởng sử dụng Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc

Nhắc đến Fucoidan, mọi người thường nghĩ ngay đến những sản phẩm có giá cả đắt đỏ. Tuy nhiên, Fucoidan Con Hạc xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn quan niệm đó, giúp đưa Fucoidan đến gần hơn với những bệnh nhân ung thư, u bướu. 

Sản phẩm mang giá trị nhân văn

Kuren trong tiếng Nhật có nghĩa là con hạc, tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Gắn liền với một nghiên cứu mang tầm vóc thế kỷ dành cho bệnh nhân ung thư, Fucoidan Con Hạc muốn đem đến biểu tượng chim hạc với khát khao mãnh liệt cổ vũ cho ý chí kiên cường của bệnh nhân K và người nhà trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Kuren Fucoidan là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng trong dòng Fucoidan 2 thành phần

Fucoidan Con Hạc là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng trong dòng Fucoidan kết hợp 

Điều làm nên hiệu quả và tác dụng tuyệt vời của Fucoidan Con Hạc đó chính là nhờ bộ đôi tinh chất vô cùng quý giá: 

 • Fucoidan Mozuku Okinawa: 200mg
 • Tinh chất nấm Agaricus dạng tinh khiết: 75mg

Fucoidan Con Hạc đã khắc phục nhược điểm về độ tinh khiết và chất lượng của Fucoidan 2 thành phần trước đây, đem đến một dòng Fucoidan cải tiến về chất lượng thể hiện rõ từ hàm lượng Fucoidan đến hoạt chất Beta Glucan. 

 • Fucoidan với độ tinh khiết lên tới gần 90% – cao nhất trong các dòng Fucoidan 2 thành phần đã khẳng định bước tiến mới về công nghệ sản xuất và chất lượng của Fucoidan. So với các sản phẩm Fucoidan cổ điển, việc tách chiết thủ công cho độ tinh khiết tối đa chỉ từ 70-80%, thấp hơn nhiều
 • Thành phần nấm Agaricus trong Fucoidan Con Hạc cũng được cải tiến khi được sản xuất ở dạng bột chiết xuất, giúp tăng khả năng hấp thu và hiệp động với Fucoidan tăng hiệu quả chung trong hỗ trợ điều trị. Không để dạng bột nấm như các sản phẩm trước đây.

Fucoidan Con Hạc là sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ phòng và ngăn di căn 

Bộ đôi Fucoidan và nấm Agaricus dạng tinh khiết chính là bí quyết độc quyền về công nghệ sản xuất giúp Fucoidan Con Hạc trở thành sản phẩm dẫn đầu trên thị trường. Fucoidan Con Hạc được coi là sản phẩm chuyên biệt trong phòng và ngăn di căn do:

 • Hỗ trợ làm chậm sự nhân lên của tế bào ung thư
 • Hỗ trợ  ngăn ngừa khối u di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể
 • Hỗ trợ  nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối
 • Kết hợp với phương pháp hóa – xạ trị để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn ngừa tái phát

Có giấy chứng nhận COA

Tảo nâu Fucoidan Con Hạc cũng là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường cung cấp giấy chứng nhận COA nguyên liệu. Với giấy chứng nhận này giúp người bệnh kiểm tra được các chỉ tiêu về thành phần và hàm lượng nguyên liệu có trong sản phẩm, nguồn gốc nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt tảo nâu Fucoidan trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm có độ tinh khiết lên tới gần  90%,

Fucoidan Con Hạc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm Fucoidan Con Hạc được sản xuất bởi công ty Sumioka Foods Corporation Hamakita Factory, là một trong những công ty sản xuất Fucoidan hàng đầu của Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm. Fucoidan Con Hạc hiện cũng đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam. Do đó người bệnh không còn phải lo lắng về việc mua phải hàng giả hoặc hàng xách tay không được kiểm định chất lượng.

Kuren Fucoidan - An tâm nguồn gốc chất lượng
Kuren Fucoidan – An tâm nguồn gốc chất lượng

Fucoidan Con Hạc có giá thành hợp lý, phù hợp sử dụng lâu dài

Fucoidan Con Hạc hiện đang được bán với giá 2.030.000đ/ 1 hộp 60 viên, là sản phẩm Fucoidan có giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần trong gần 20 năm qua. Fucoidan Con Hạc tập trung vào việc nâng cao chất lượng, độ tinh khiết của nguồn nguyên liệu và sản phẩm, giúp tạo ra các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Cùng với đó, nhà sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, bao bì, vận chuyển, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vì vậy, Fucoidan Con Hạc có giá thành vô cùng hợp lý mà vẫn đảm bảo giữ vững chất lượng và hiệu quả hàng đầu. 

Bên cạnh đó, Fucoidan Con Hạc cũng đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy bệnh nhân ung thư cũng không cần phải lo lắng về việc bị độn giá qua các khâu trung gian. Giúp đảm bảo Fucoidan Con Hạc chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp từ nhà sản xuất. Với những đặc điểm vượt trội kể trên, không có gì lạ khi ngay từ khi xuất hiện, Fucoidan Con Hạc đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các bệnh nhân ung thư, u bướu.  Fucoidan Con Hạc xứng đáng là một trong những sản phẩm Fucoidan thế hệ mới hỗ trợ  hiệu quả nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp.

Đối tượng sử dụng

Tại Nhật Bản, việc sử dụng tảo Mozuku cùng thói quen ăn nấm đã tích lũy hàm lượng lớn Fucoidan và Beta glucan tạo cơ chế miễn dịch tự thân mạnh mẽ, giúp người dân tại đảo Okinawa và nhiều vùng khác của Nhật Bản đều có tuổi thọ cao, đặc biệt Okinawa còn được mệnh danh là đảo trường thọ.

Vì vậy khi dùng Fucoidan Con Hạc có sự kết hợp của  Fucoidan và Nấm Agaricus, các bệnh về gan, hay bệnh do nhiễm trùng, nhiễm khuẩn cũng giảm đi rõ rệt nhờ cơ chế chống các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể. Cũng nhờ hệ miễn dịch được tăng cường, các bệnh lý nền như cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường cũng được cải thiện tốt hơn. Vì vậy nếu bạn mong muốn có 1 giải pháp tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư thì Fucoidan Con Hạc là lựa chọn số 1.

Ngoài ra với sự vượt trội về chất lượng Fucoidan và nấm Agaricus, Fucoidan Con Hạc được đánh giá có tác dụng rõ rệt trong hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn ngừa di căn bằng cách ngăn tế bào ung thư lan rộng sang các cơ quan khác trong cơ thể. Vì vậy, sản phẩm thích hợp cho bệnh nhân dùng hàng ngày để phòng tái phát.

Địa chỉ mua Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc chính hãng

Hiện nay, Kuren Fucoidan được phân phối chính hãng độc quyền bởi Cửa hàng Thế giới Fucoidan có địa chỉ tại Cơ sở 1: Tầng 2, 168 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Cơ sở 2: 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Để được tư vấn và đặt mua Kuren Fucoidan Nhật Bản chính hãng, hãy gọi ngay đến tổng đài miễn cước 1800 6527 hoặc thông qua website https://thegioifucoidan.com

Các chuyên gia của luôn sẵn sàng giải giúp bạn giải đáp các thắc mắc và đặt mua Kuren Fucoidan dễ dàng, thuận tiện nhất. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây