Kuren Fucoidan thế hệ mới: Lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân u bướu

0
301
Kuren Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới
Kuren Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Fucoidan khác nhau, đa dạng về xuất xứ, mẫu mã. Tuy nhiên gần đầy mới xuất hiện một sản phẩm Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới được đánh giá mang lại hiệu quả vượt trội với mức giá vô cùng hợp lý có tên gọi Kuren Fucoidan. Vậy thực hư sản phẩm này như thế nào? Kuren Fucoidan có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Sự ra đời của Kuren Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới

Kuren Fucoidan ra đời khắc phục nhược điểm của dòng Fucoidan 1 thành phần, 2 thành phần đời đầu

Việc ứng dụng Fucoidan vào các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nền y học hiện đại và bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên các sản phẩm Fucoidan đời đầu còn nhiều nhược điểm như: nguồn gốc tảo, độ tinh khiết của fucoidan. Nhưng với sự khắt khe của người Nhật đối với chất lượng sản phẩm, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Kuren Fucoidan với nhiều cải tiến, khắc phục các nhược điểm của Fucoidan đời đầu. Cụ thể:

 • Với dòng Fucoidan 1 thành phần: Vì không có hiệp đồng tác dụng với các thành phần khác nên hiệu quả mang lại không cao. Hơn nữa vì là sản phẩm đời đầu nên chưa có cải tiến về công nghệ chiết xuất nên độ tinh khiết của fucoidan còn thấp.
 • Với dòng Fucoidan 2 thành phần đời đầu: Đây là bước tiến mới trong việc ứng dụng fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư khi kết hợp với thành phần nấm Agaricus để tăng hiệu quả của sản phẩm. Tuy nhiên, trong suốt 2 thập kỷ qua, fucoidan 2 thành phần đời đầu như Umino Fucoidan, King Fucoidan giá thành khá cao đối với nhiều người bệnh u bướu hạn chế về mặt kinh tế và rất khó để sử dụng lâu dài.
 • Đến Kuren Fucoidan 2 thành phần, một bước tiến mới hơn, sự cải tiến hơn trong công nghệ đã giải quyết nhược điểm của 2 dòng fucoidan trên. Kuren Fucoidan sử dụng nguồn nguyên liệu chuẩn Nhật với loại tảo cho hàm lượng fucoidan cao nhất và tinh khiết nhất. Đồng thời, do giảm tối đa chi phí sản xuất nên giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn rất nhiều so với dòng fucoidan 2 thành phần đời cũ. 

Có thể thấy, Kuren Fucoidan ra đời đã mang đến cho người bệnh u bướu một sản phẩm chất lượng cao, chi phí thấp, tạo điều kiện cho tất cả bệnh nhân ung thư có thể sử dụng.

Kuren Fucoidan: Liệu pháp tăng cường miễn dịch cho phòng và ngăn ngừa tái phát

Kuren Fucoidan - liệu pháp miễn dịch cho bệnh nhân u bướu
Kuren Fucoidan – liệu pháp miễn dịch cho bệnh nhân u bướu

Có lẽ bệnh nhân ung thư thường chỉ quan tâm đến việc làm sao để tiêu diệt được tế bào ung thư mà quên mất mục tiêu chính trong điều trị là tăng cường hệ miễn dịch tự thân. Khi hệ miễn dịch được cải thiện sẽ mang lại những lợi ích sau:        

 • Hỗ trợ làm ngừng hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư
 • Hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng sang các cơ quan khác trong cơ thể
 • Cải thiện hệ thống miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn

Kuren Fucoidan ra đời với sứ mệnh nâng cao hệ miễn dịch, xây dựng lại hệ thống phòng thủ vững chắc, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân tấn công gây bệnh từ bên ngoài lẫn bên trong. Đồng thời, nâng cao hiệu quả phòng và ngăn ngừa tái phát tế bào ung thư cho người bệnh.

Lý do hàng ngàn người ung thư tin tưởng sử dụng Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc

Nhắc đến Fucoidan, mọi người thường nghĩ ngay đến những sản phẩm có giá cả đắt đỏ. Tuy nhiên, Kuren Fucoidan xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn quan niệm đó, giúp đưa Fucoidan đến gần hơn với những bệnh nhân ung thư, u bướu. 

Sản phẩm mang giá trị nhân văn

Kuren trong tiếng Nhật có nghĩa là con hạc, tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Gắn liền với một nghiên cứu mang tầm vóc thế kỷ dành cho bệnh nhân ung thư là Fucoidan, Kuren Fucoidan muốn đem đến biểu tượng chim hạc với khát khao mãnh liệt cổ vũ cho ý chí kiên cường của bệnh nhân K và người nhà trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Kuren Fucoidan là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng trong dòng Fucoidan 2 thành phần

Điều làm nên hiệu quả và tác dụng tuyệt vời của Kuren Fucoidan đó chính là nhờ bộ đôi tinh chất vô cùng quý giá: 

 • Fucoidan Mozuku Okinawa: 200mg
 • Tinh chất nấm Agaricus dạng tinh khiết: 75mg

Kuren Fucoidan đã khắc phục nhược điểm về độ tinh khiết và chất lượng của Fucoidan 2 thành phần trước đây, đem đến một dòng Fucoidan cải tiến về chất lượng thể hiện rõ từ hàm lượng Fucoidan đến hoạt chất Beta Glucan. 

 • Fucoidan với độ tinh khiết lên tới 90% – cao nhất trong các dòng Fucoidan 2 thành phần đã khẳng định bước tiến mới về công nghệ sản xuất và chất lượng của Fucoidan. Còn với các sản phẩm Fucoidan cổ điển, việc tách chiết thủ công cho độ tinh khiết tối đa chỉ từ 70-80%, thấp hơn nhiều so với Kuren Fucoidan.
 • Thành phần nấm Agaricus trong Kuren Fucoidan cũng được cải tiến khi được sản xuất ở dạng bột chiết xuất, giúp tăng khả năng hấp thu và hiệp động với Fucoidan tăng hiệu quả chung trong điều trị. Còn các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần đời đầu thường ở dạng bột nấm nên hiệu quả mang lại sẽ kém hơn.

Kuren fucoidan là sản phẩm chuyên biệt trong phòng và ngăn di căn 

Bộ đôi Fucoidan và nấm Agaricus dạng tinh khiết chính là bí quyết độc quyền về công nghệ sản xuất giúp Kuren Fucoidan trở thành sản phẩm dẫn đầu trên thị trường. Kuren Fucoidan được coi là sản phẩm chuyên biệt trong phòng và ngăn di căn do:

 • Làm chậm sự nhân lên của tế bào ung thư
 • Ngăn ngừa khối u di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể
 • Nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn
 • Kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối
 • Kết hợp với phương pháp hóa – xạ trị để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn ngừa tái phát

Có giấy chứng nhận COA

Tảo nâu Kuren Fucoidan cũng là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường cung cấp giấy chứng nhận COA nguyên liệu. Với giấy chứng nhận này giúp người bệnh kiểm tra được các chỉ tiêu về thành phần và hàm lượng nguyên liệu có trong sản phẩm, nguồn gốc nguyên liệu đầu vào. Đặc biệt tảo nâu Fucoidan trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm có độ tinh khiết lên tới 94%, là sản phẩm Fucoidan có độ tinh khiết cao nhất. 

Kuren Fucoidan có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm Kuren Fucoidan được sản xuất bởi công ty Sumioka Foods Corporation Hamakita Factory, là một trong những công ty sản xuất Fucoidan hàng đầu của Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm. Kuren Fucoidan hiện cũng đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam. Do đó người bệnh không còn phải lo lắng về việc mua phải hàng giả hoặc hàng xách tay không được kiểm định chất lượng. 

Kuren Fucoidan có giá thành hợp lý, phù hợp sử dụng lâu dài

Kuren Fucoidan hiện đang được bán với giá 2.030.000đ/ 1 hộp 60 viên, là sản phẩm Fucoidan có giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần trong gần 20 năm qua. Kuren Fucoidan tập trung vào việc nâng cao chất lượng, độ tinh khiết của nguồn nguyên liệu và sản phẩm, giúp tạo ra các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Cùng với đó, nhà sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, bao bì, vận chuyển, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vì vậy, Kuren Fucoidan có giá thành vô cùng hợp lý mà vẫn đảm bảo giữ vững chất lượng và hiệu quả hàng đầu. 

Bên cạnh đó, Kuren Fucoidan cũng đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy bệnh nhân ung thư cũng không cần phải lo lắng về việc bị độn giá qua các khâu trung gian. Giúp đảm bảo Kuren Fucoidan chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp từ nhà sản xuất. 

Với những đặc điểm vượt trội kể trên, không có gì lạ khi ngay từ khi xuất hiện, Kuren Fucoidan đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các bệnh nhân ung thư, u bướu.  Kuren Fucoidan xứng đáng là một trong những sản phẩm Fucoidan thế hệ mới hiệu quả nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp. 

Đối tượng sử dụng

Tại Nhật Bản, việc sử dụng tảo Mozuku cùng thói quen ăn nấm đã tích lũy hàm lượng lớn Fucoidan và Beta glucan tạo cơ chế miễn dịch tự thân mạnh mẽ, giúp người dân tại đảo Okinawa và nhiều vùng khác của Nhật Bản đều có tuổi thọ cao, đặc biệt Okinawa còn được mệnh danh là đảo trường thọ.

Vì vậy khi dùng Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc có sự kết hợp của  Fucoidan và Nấm Agaricus, các bệnh về gan, hay bệnh do nhiễm trùng, nhiễm khuẩn cũng giảm đi rõ rệt nhờ cơ chế chống các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể. Cũng nhờ hệ miễn dịch được tăng cường, các bệnh lý nền như cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường cũng được cải thiện tốt hơn. Vì vậy nếu bạn mong muốn có 1 giải pháp tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư thì Kuren Fucoidan là lựa chọn số 1.

Ngoài ra với sự vượt trội về chất lượng Fucoidan và nấm Agaricus, Kuren Fucoidan được đánh giá có tác dụng rõ rệt trong nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn bằng cách ngăn tế bào ung thư lan rộng sang các cơ quan khác trong cơ thể. Vì vậy, sản phẩm thích hợp cho bệnh nhân dùng hàng ngày để phòng tái phát.

Địa chỉ mua Kuren Fucoidan chính hãng

Hiện nay, Kuren Fucoidan được phân phối chính hãng độc quyền bởi Nhà thuốc Thế giới Fucoidan có địa chỉ tại 168 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Để được tư vấn và đặt mua Kuren Fucoidan Nhật Bản chính hãng, hãy gọi ngay đến tổng đài miễn cước 1800 6527 hoặc đặt hàng TẠI ĐÂY

Các chuyên gia của Nhà thuốc luôn sẵn sàng giải giúp bạn giải đáp các thắc mắc và đặt mua Kuren Fucoidan dễ dàng, thuận tiện nhất. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây