Bột xịt mũi Nasaleze Travel có tốt không? Giá bao nhiêu?

1
1816
Bột xịt mũi Nasaleze Travel
Bột xịt mũi Nasaleze Travel

Các bệnh lý lây qua đường hô hấp ngày càng phức tạp và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Vì vậy mỗi người cần có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và tránh lây lan ra cộng đồng. Bột xịt mũi Nasaleze Travel là một sản phẩm hoàn toàn mới đến từ Anh, được đánh giá là khẩu trang thế hệ mới, giúp bắt giữ và tiêu diệt các vi khuẩn, virus lây qua đường hô hấp. Vậy bột xịt mũi Nasaleze Travel có hiệu quả không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay. 

Bột xịt mũi Nasaleze Travel: thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Anh quốc

Cơ thể con người luôn là một cỗ máy tuyệt vời và vô cùng kỳ diệu. Để bảo vệ cơ thể không bị nhiễm bệnh, mũi được cấu tạo bởi lông và chất nhầy, giúp ngăn cản bụi và vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên hệ thống này không phải lúc nào cũng hoạt động trơn tru và hiệu quả. Chất nhầy chỉ có khả năng giữ lại một phần vi khuẩn chứ không thể tiêu diệt chúng. Vì vậy vi khuẩn vẫn có thể lây lan mạnh mẽ, làm ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Từ đó, công ty dược phẩm Nasaleze của Anh đã nghiên cứu và phát triển dòng bột xịt mũi thế hệ mới, đó là Nasasaleze Travel. Đây là sản phẩm nâng cấp từ cơ chế phòng vệ tự nhiên của hệ thống hô hấp, vừa bắt giữ vừa tiêu diệt vi khuẩn, được coi như lớp khẩu trang thế hệ mới đối với sức khỏe. 

Thành phần có trong bột xịt mũi Nasaleze Travel 

Thành phần và cơ chế bảo vệ của bột xịt mũi Nasaleze Travel
Thành phần và cơ chế bảo vệ của bột xịt mũi Nasaleze Travel

Sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu ở dạng bột siêu mịn, giúp đi sâu vào khoang mũi và cho tác dụng tối đa. Nasaleze Travel cũng có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa thuốc và phù hợp với mọi đối tượng. 

Thành phần của bột xịt mũi Nasaleze Travel bao gồm 2 nhóm chính: 

  • Nhóm bắt giữ bụi và vi khuẩn: bột HPMC siêu mịn chiết xuất từ cenllulose tự nhiên. Bột HPMC có khả năng trương nở rất tốt trong nước, tạo chất keo bám dính cao. Vì vậy khi được xịt vào trong khoang mũi sẽ tạo thành lớp màng dính bao bên ngoài niêm mạc, bắt giữ bụi và vi khuẩn, không cho chúng xâm nhập vào trong cơ thể. 
  • Nhóm diệt vi khuẩn, bao gồm chiết xuất bột bạc hà chứa menthol và bột tỏi hoang châu Âu chứa Ajoene, thiosulfinate giúp tiêu diệt các mầm bệnh, vi khuẩn và virus đã bị lớp màng nhầy HPMC bắt giữ, từ đó bảo vệ sức khỏe hiệu quả. 

Tác dụng của bột xịt mũi Nasaleze Travel với sức khỏe

Nhờ cơ chế tác động kép, bột xịt mũi Nasaleze Travel cho tác dụng hiệu quả với các bệnh lý lây qua đường hô hấp, đặc biệt với những người thường xuyên phải đi tới nơi đông người, phương tiện công cộng, trường học, môi trường có nguy cơ cao, …

  • Ngăn chặn, bắt giữ và tiêu diệt các mầm bệnh có trong không khí. 
  • Phòng ngừa cảm lạnh, cảm cúm, đặc biệt hiệu quả với các bệnh cúm do virus: cúm A, cúm H5N1, coronavirus, …
  • Hỗ trợ, rút ngắn thời gian điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp. 

Trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và chưa có phương pháp điều trị triệt để, mọi người nên lựa chọn Nasaleze Travel như một loại khẩu trang thế hệ mới để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người xung quanh. 

Cách sử dụng bột xịt mũi Nasaleze Travel 

Cách sử dụng bột xịt mũi Nasaleze Travel
Cách sử dụng bột xịt mũi Nasaleze Travel

Sản phẩm Nasaleze Travel ở dạng bột xịt mũi với kích thước siêu nhỏ. Vì vậy hoàn toàn không gây kích ứng, khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên mọi người cần sử dụng đúng theo các bước dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất: 

Bước 1: Xì mũi. 

Bước 2: Tháo nắp và lắc nhẹ lọ để đảm bảo liều chính xác nhất. 

Bước 3: Cho miệng lọ vào mũi và xịt mỗi bên mũi 1- 2 lần, hít nhẹ trong khi xịt nhưng không hít sâu, tránh bột vào quá sâu làm giảm tác dụng. 

Bước 4: đóng nắp lọ và bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng và để xa tầm tay trẻ em. 

Các thử nghiệm lâm sàng về tác dụng của bột xịt mũi Nasaleze Travel

Nasaleze Travel đã được nghiên cứu khẳng định tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và kháng Virus Corona tại Anh

Công thức có trong bột xịt mũi Nasaleze Travel là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học đã được Anh bảo hộ sáng chế trong vòng 20 năm. Nasaleze Travel là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa thành phần thuốc mà vẫn giữ tác dụng diệt khuẩn và bảo vệ sức khỏe đường hô hấp toàn diện. 

Đặc biệt hơn nữa, Nasaleze Travel đã được thử nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả rất tốt trong việc ngăn ngừa vi khuẩn, virus lây qua đường hô hấp. 

Các thử nghiệm đã cho thấy trong tinh dầu tỏi hoang châu Âu có chứa tới 17 loại hợp chất có khả năng tương tác làm phá hủy cấu trúc của virus SARS – CoV2. Đây được xem là một thử nghiêm lâm sàng rất có giá trị, đem tỏi hoang châu Âu trở thành một trong các dược liệu có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa sự lây lan của coronavirus.  

Ngoài ra, một nghiên cứu khác của các nhà khoa học Anh đã cho thấy bột tỏi hoang châu Âu khi kết hợp cùng HPMC đã làm tăng đáng kể khả năng tiêu diệt coronavirus. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng Nasaleze Travel trong vòng 48, 72 và 112h, khả năng tiêu diệt vi khuẩn covid – 19 là tốt nhất và hoàn toàn không độc với tế bào cơ thể người.

Công thức HPMC và bột tỏi giống như một hàng rào ngăn cản virus xâm nhập vào niêm mạc mũi và ngăn chặn sự nhân lên của chúng. Các nhà khoa học đánh giá dịch chiết từ bột xịt mũi Nasaleze Travel với công thức cải tiến có thể coi là phương pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa virus hiệu quả. 

Bột xịt mũi Nasaleze Travel có tốt không? Có nên sử dụng không? 

Nasaleze Travel là một sản phẩm còn khá mới lạ và có ít thông tin. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tác dụng và hiệu quả của sản phẩm đối với sức khỏe. 5 ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này bao gồm: 

  • Nasaleze Travel là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ở dạng bột xịt mũi với kích thước siêu mịn, thành phần an toàn và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được chứng minh phù hợp với mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. 
  • Sản phẩm từ công ty dược phẩm nổi tiếng của Anh, Nasaleze Travel đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, được coi là khẩu trang thế hệ mới không thể thiếu trong mùa dịch. 
  • Bột xịt mũi Nasaleze Travel có cơ chế tác động mô phỏng theo cấu tạo của khoang mũi nhưng được cải tiến hơn: vừa bắt giữ và tiêu diệt vi khuẩn. Vì vậy sản phẩm cho hiệu quả bảo vệ cơ thể tốt hơn. 
  • Tác dụng của bột xịt mũi Nasaleze Travel đã được thử nghiệm lâm sàng cho tác dụng tốt đối với vi khuẩn, virus, đặc biệt là coronavirus. 
  • Bột xịt mũi Nasaleze Travel hiện đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam, đảm bảo hàng chính hãng, giá đảm bảo và được bộ Y Tế cấp phép lưu hành. 

Có thể thấy bột xịt mũi Nasaleze Travel với tác dụng rất tuyệt vời, hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lây qua đường hô hấp. Nasaleze Travel cho tác dụng nhanh chóng trong vòng 2 phút và kéo dài lên tới 6 tiếng, hoàn toàn không gây kích ứng. Mọi người có thể mang theo bột xịt mũi Nasaleze Travel hàng ngày để bảo vệ sức khỏe của mình và của cộng đồng. 

Địa chỉ mua bột xịt mũi Nasaleze Travel uy tín

Bột xịt mũi Nasaleze Travel hiện đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên An Phú và được bán với giá 258.000 vnd/lọ xịt. Mọi người lưu ý nên mua trực tiếp tại công ty phân phối để đảm bảo hàng chính hãng, đúng chất lượng và có mức giá phù hợp. 

Để mua bột xịt mũi Nasaleze Travel chính hãng, các bạn có thể gọi đến số hotline: 0944 039 333 hoặc để lại bình luận dưới bài viết để đặt hàng nhanh chóng.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây