An giáp vương giá bao nhiêu tiền một hộp? Có lừa đảo không?

0
9060
Sự thật AN GIÁP VƯƠNG có tốt như quảng cáo? Có tốt không, giá bao nhiêu?
Sự thật AN GIÁP VƯƠNG có tốt như quảng cáo? Có tốt không, giá bao nhiêu?

Thời gian gần đây, trên mạng và các phương tiện truyền thông thường hay nhắc đến An Giáp Vương – TPBVSK được quảng cáo là có thể điều trị triệt để bệnh u tuyến giáp lành tính. Vậy, sản phẩm này liệu có hiệu quả như quảng cáo hay chỉ là lừa đảo? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn đọc. 

An giáp vương là gì? Nguồn gốc sản phẩm

TPBVSK An Giáp Vương được sản xuất và đăng ký lưu hành dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe số đăng ký 3014/2020/ĐKSP do Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Sản phẩm giúp bổ sung I – ốt, hỗ trợ điều trị bướu cổ, giảm nguy cơ bị bệnh tuyến giáp chứ không phải thuốc điều trị bệnh.

Theo bảng công bố sản phẩm, An giáp vương do Công ty Cổ phần Y dược Trương Trọng Cảnh sản xuất, được tiếp thị và phân phối bởi Công ty TNHH MTV Mộc Khang Pharma. 

Sản phẩm An giáp vương được bộ y tế cấp phép lưu hành
Sản phẩm An giáp vương được bộ y tế cấp phép lưu hành

Thành phần của An giáp vương 

Sản phẩm An giáp vương được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng, thành phần trong 3g sản phẩm (tương đương 13 – 17 viên hoàn) gồm:

Bột côn bố 600 mg

Bột cải trời 600 mg

Cao vương bất lưu hành 600 mg

Cao tô tử 300 mg

Cao cam thảo 100 mg

Bột mẫu lệ 200 mg

Cao hoàng cầm 100 mg

Bột xuyên tiên 100 mg

Cao đẳng sâm 100 mg

Cao đại táo 100 mg

Trong đó, Côn bố (Một loại tảo dẹt ở biển) có vị mặn, tính hàn, vào kinh tỳ, vị, thận từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền giúp điều trị bướu cổ, làm mềm, tiêu u cục hay là chứng đàm kết thành khối…

Công dụng – cách dùng An giáp vương để có hiệu quả tốt

Về công dụng sản phẩm An giáp vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị bướu cổ và giảm nguy cơ mắc bệnh tuyến giáp. 

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi đang mắc bướu cổ lành tính, hoặc những đối tượng có dấu hiệu dễ mắc bướu cổ do di truyền hoặc do các nguyên nhân khác. 

Cách dùng sản phẩm: 

  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi uống 3 lần/ngày, mỗi lần uống 3 g (tương đương khoảng 13 – 17 viên hoàn)
  • Uống trước bữa ăn 30 phút và sau khi ăn một tiếng với nước ấm
  • Để đạt hiệu quả tốt nhất phải sử dụng đều trong 3 – 6 tháng

Như vậy, 1 người 1 ngày cần uống 9 g (tương đương 39 – 51 viên hoàn), một hộp An giáp vương quy cách đóng góp 120g/ hộp sẽ uống được 13 ngày (gần 2 tuần). Một liệu trình 3 – 6 tháng sẽ uống hết 6 – 12 hộp An giáp vương. 

Công dụng sản phẩm An Giáp Vương là hỗ trợ điều trị
Công dụng sản phẩm An Giáp Vương là hỗ trợ điều trị

An giáp vương giá bao nhiêu? Mua ở đâu? 

Sản phẩm An giáp vương hiện đang được bán với giá 700.000đ/hộp, sử dụng trong khoảng 10 ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn mua theo liệu trình sẽ được nhận giá ưu đãi như sau:

  • Liệu trình 1 tháng: sử dụng 3 hộp, mỗi hộp được bán với giá 700.000 đ/hộp. Tổng số tiền cho liệu trình 1 tháng sẽ là 2.100.000 đ/3 hộp.
  • Liệu trình 3 tháng: sử dụng 6 hộp, mua liệu trình 3 tháng tặng 3 hộp. Tổng số tiền cho liệu trình 3 tháng sẽ là 6.300.000 đ, tiết kiệm 2.100.000 đ so với giá gốc.
  • Liệu trình 6 tháng: sử dụng 12 hộp, mua liệu trình 6 tháng tặng 8 hộp. Tổng số tiền cho liệu trình 6 tháng là 12.600.000 đ, tiết kiệm 5.600.000 đ so với giá gốc.
  • Hiện tại, sản phẩm An giáp vương đang được bán trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, người bệnh nên mua tại các điểm bán uy tín từ đơn vị phân phối chính hãng của Công ty TNHH Mộc Khang Pharma.
An giáp vương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
An giáp vương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sản phẩm An giáp vương có thực sự hiệu quả?

An Giáp Vương là sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên và đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành. Trong suốt hành trình mang giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh u tuyến giáp tới cộng đồng, sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi từ người bệnh. Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ từ bệnh nhân trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ của chị Phương – Hải Dương

An Giáp Vương được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt từ quy trình sản xuất đến thành phẩm bán ra thị trường nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó, đưa đến tay bệnh nhân u tuyến giáp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Những phản hồi tích cực từ bệnh nhân sử dụng chính là minh chứng rõ nhất cho câu hỏi “An giáp vương có thực sự hiệu quả không?”.

Tuy nhiên, luôn ghi nhớ rằng, hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của từng người, vì thế liệu trình và thời gian sử dụng sản phẩm với từng bệnh nhân cũng khác nhau. Hãy luôn chắc chắn, mình tuân thủ các hướng dẫn từ chuyên gia tư vấn để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp cải thiện các triệu chứng nghẹn cổ, nuốt vướng, khó thở và làm cho bướu, u teo nhỏ từ từ.

Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Dược Mộc Khang.
Địa chỉ: Số nhà 24, Ngách 30, Ngõ 155 Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: +84 3.77.99.76.68
Sản xuất bởi: Công ty CP Y Dược Trương Trọng Cảnh
Địa chỉ: Lô 8, Cụm CN Yên Nghĩa, Đường Quyết Thắng, Yên Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội.
Website sản phẩm: https://angiapvuong.org/
Email: duocmockhang@gmail.com
Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem ngay thông tin sản phẩm dành cho người u tuyến giáp: Ancan là thuốc gì? So với Giáp Mộc Khang chữa u tuyến giáp loại nào tốt hơn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây