rèm cửa, đăng ký nhãn hiệu, nấm lim xanh, mỹ phẩm ohui, áo đôi, ohui trang điểm, tai game cho dien thoai, tin nhan sms nam moi 2014, tai zalo mien phi, rem phong ngu, ao khoac doi

Kỹ thuật chụp X quang tim - phổi tiêu chuẩn

Được viết ngày Thứ bảy, 18 Tháng 8 2012 Viết bởi CN.Nguyễn Tuấn Dũng
 

 

Giới thiệu

Chụp X-quang tim phổi là một trong những kỹ thuật thăm khám hình ảnh thường sử dụng nhất trong thực hành lâm sàng với mục đích đánh giá và phát hiện các tổn thương của nhu mô phổi, của trung thất, của tim và các mạch máu lớn đi ra từ tim, của hệ thống xương lồng ngực và tổ chức phần mềm thành ngực.

Để có được giá trị chẩn đoán tốt, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là kỹ thuật chụp phải đúng bộc lộ được các tổn thương.

Kỹ thuật chụp X quang tim phổi

Bản tin BMR

Hội Điện quang và y học hạt nhân toàn quốc 2014

Được sự cho phép của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, của Bộ Y tế, của Tổng Hội Y học Việt Nam. Hội Điện quang và YHHN Việt Nam với sự hợp tác hỗ trợ của Trung tâm Y tế Vietsopetro dự kiến tổ chức “Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ 16” vào hai ngày thứ 6 và thứ 7 (22 -  23 tháng 8 năm 2014) dự kiến tại Trung tâm hội nghị Hera Palace, 119 Hoàng Hoa Thám, Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chi tiết...

Copyright © 2014 Bach Mai Radiology. All Rights Reserved.
Tuesday the 2nd. Affiliate Marketing. Vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn, xin cảm ơn!
Copyright 2012

©