rèm cửa, đăng ký nhãn hiệu, nấm lim xanh, mỹ phẩm ohui, áo đôi, ohui trang điểm, hài tết, táo quân cuối năm, bot yen mach rem phong ngu, ao khoac doi

Kỹ thuật chụp X quang tim - phổi tiêu chuẩn

Được viết ngày Thứ bảy, 18 Tháng 8 2012 Viết bởi CN.Nguyễn Tuấn Dũng
 

 

Giới thiệu

Chụp X-quang tim phổi là một trong những kỹ thuật thăm khám hình ảnh thường sử dụng nhất trong thực hành lâm sàng với mục đích đánh giá và phát hiện các tổn thương của nhu mô phổi, của trung thất, của tim và các mạch máu lớn đi ra từ tim, của hệ thống xương lồng ngực và tổ chức phần mềm thành ngực.

Để có được giá trị chẩn đoán tốt, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là kỹ thuật chụp phải đúng bộc lộ được các tổn thương.

Kỹ thuật chụp X quang tim phổi

Bản tin BMR

Hội nghị Chẩn đoán hình ảnh can thiệp Huế mở rộng 2012

Hội thảo chẩn đoán hình ảnh can thiệp Huế mở rộng năm 2012 vừa được tổ chức thành công rực rỡ tại Trường Đại học Y Dược Huế. Hội nghị lần này, ngoài sự tham dự của các giáo sư, bác sỹ, các chuyên gia đầu ngành về Chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp đến từ các tỉnh thành trong cả nước còn có sự tham gia của nguyên Tổng thư ký Hội tim mạch can thiệp Châu Á Thái Bình Dương (APSCVIR) – Gs. Kyu Bo Sung – Bệnh viện đại học Asan Medical Center, Seoul, Hàn Quốc.

Chi tiết...

Copyright © 2014 Bach Mai Radiology. All Rights Reserved.
Sunday the 23rd. Affiliate Marketing. Vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn, xin cảm ơn!
Copyright 2012

©