rèm cửa, áo đôi, chung cư linh đàm, hai tet 2015, tao quan 2015, nấm lim xanh, du học singapore, du hoc malaysia, ohui

Kỹ thuật chụp X quang tim - phổi tiêu chuẩn

Được viết ngày Thứ bảy, 18 Tháng 8 2012 Viết bởi CN.Nguyễn Tuấn Dũng
 

 

Giới thiệu

Chụp X-quang tim phổi là một trong những kỹ thuật thăm khám hình ảnh thường sử dụng nhất trong thực hành lâm sàng với mục đích đánh giá và phát hiện các tổn thương của nhu mô phổi, của trung thất, của tim và các mạch máu lớn đi ra từ tim, của hệ thống xương lồng ngực và tổ chức phần mềm thành ngực.

Để có được giá trị chẩn đoán tốt, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là kỹ thuật chụp phải đúng bộc lộ được các tổn thương.

Kỹ thuật chụp X quang tim phổi

Bản tin BMR

BMR vinh dự và tự hào đón nhận danh hiệu Giáo sư của PGS.Ts.Phạm Minh Thông

Trong hai ngày 05-06/12/2012 Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước đã tổ chức kỳ họp thứ X. Xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS 2012. Sau khi thẩm định, tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả đã có 41 ứng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, 01 ứng viên được đề nghị công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS đặc cách; 426 ứng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS, 01 ứng viên được đề nghị công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS đặc cách. Cùng trong không khí hân hoan đón chào các tân Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2012 của cả nước, Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Bạch Mai vinh dự và tự hào đón nhận danh hiệu Giáo sư của PGS.Ts.Phạm Minh Thông.

Chi tiết...

Copyright © 2015 Bach Mai Radiology. All Rights Reserved.
Wednesday the 6th. Affiliate Marketing. Vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn, xin cảm ơn!
Copyright 2012

©